Mở bán chung cư B7 Giảng Võ, cam kết lợi nhuận

mở bán chung cư b7 giảng võ 1

Thông tin mở bán chung cư B7 Giảng Võ đang làm nóng các sàn giao dịch bất động sản khu vực miền Bắc. Không chỉ là một trong những công trình chung cư cao cấp được đánh giá cao nhất, mang đến đẳng cấp tiện nghi 6 sao mà điều quan trọng mà dự án này mang lại chính là lợi nhuận siêu khủng.

Chung cư B7 Giảng Võ – mảnh đất vàng, giá trị kim cương

Năm 2019 đã đánh dấu một cuộc bùng nổ của các dự án chung cư cao cấp tại thủ đô Hà Nội với những ông trùm “máu mặt” tham gia như Vingroup, Sungroup, Novaland… Và không nằm ngoài cuộc chơi, Công ty TNHH Hòa Bình (top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam) cũng muốn tạo ra kì tích với dự án chung cư B7 Giảng Võ – Hà Nội Golden Lake – khu phức hợp đẳng cấp thượng lưu.

mở bán chung cư b7 giảng võ 1 Mở bán chung cư B7 Giảng Võ, cam kết lợi nhuận

Bán chung cư B7 Giảng Võ – mảnh đất vàng, giá trị kim cương

Dự án bất động sản này là định nghĩa hoàn hảo cho phong cách kiến trúc hiện đại, bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp, căn hộ khách sạn. Nhằm hướng tới giá trị mang sự hiện đại, tiện nghi đẳng cấp 6 sao đến các gia đình Việt Nam, B7 Giảng Võ thực sự giống một thiên đường sống giữa lòng thủ đô. Chưa cần nói nhiều về tiện nghi, chỉ riêng vị trí vàng nằm trên trục đường Nam Cao – Giảng Võ quận Ba Đình Thành Phố Hà Nội cũng khiến nhiều người đứng ngồi không yên trước những thông tin bán căn hộ chung cư B7 Giảng Võ. B7 Giảng Võ – Hà Nội Golden Lake – mang giá trị kim cương đến với người có tầm nhìn xa!

Tiềm năng lợi nhuận bắt đầu ngay từ khi mở bán chung cư B7 Giảng Võ

  1. Tiềm năng đầu tư

mở bán chung cư b7 giảng võ 2 Mở bán chung cư B7 Giảng Võ, cam kết lợi nhuận

Tiềm năng đầu tư vào dự án B7 Giảng Võ là vô cùng lớn

Hiện nay, đa phần những loại hình căn hộ khách sạn như dự án B7 Giảng Võ thường được mua để giao lại cho các chủ đầu tư khai thác thuê du lịch, đặc biệt thuê du lịch cho khách ngoại quốc. Chính vì vậy, từ những thông tin mở bán chung cư B7 Giảng Võ đã hứa hẹn tiềm năng đầu tư sinh lời lớn.

– Vị trí vàng giữa lòng thủ đô

Chung cư B7 Giảng Võ nằm tại vị trí không thể đắc địa hơn – ngay tại trung tâm Hà Nội sát bên hồ Giảng Võ. Chưa xét về view đẹp như thế nào, chỉ riêng 3 mặt tiền giáp đường lớn, 2 mặt nhìn ra hồ đã là vị trí vô cùng đáng mơ ước của các ông lớn trong bất động sản.

Nằm ở khu vực trung tâm, từ Golden Lake B7 Giảng Võ chỉ mất 5 phút di chuyển để đi đến khu vực phố cổ, Lăng Bắc, Hồ Gươm, Vincom Nguyễn Trí Thanh, Vincom Bà Triệu… Chưa đầy 15 phút để đi đến các trung tâm thương mại lớn như Royal City, Time City.

Đặc biệt ở thời điểm hiện tại quận Ba Đình là một trong những khu vực khan hiếm quỹ đất đầu tư. Do đó có thể khẳng định rằng chắc chắn dự án B7 Giảng Võ sẽ không có đối thủ cạnh tranh trong tương lai về trị trí. Mở bán chung cư B7 Giảng Võ đã giải tỏa cơn khát bất động sản tại Ba Đình – Hà Nội.

– Cơ hội tiếp cận với nguồn khách tiềm năng lớn

Ngoài “thiên thời địa lợi”, chung cư B7 Giảng Võ còn được đánh giá cả về yếu tố “nhân hòa”. Cơ hội để Golden Lake tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng đến thuê căn hộ là vô cùng lớn. Mà đây chính là yếu tố then chốt quyết định đến việc năng % lợi nhuận hàng năm cho các nhà đầu tư bất động sản.

Ngày càng có nhiều người nước ngoài đến Hà Nội – trung tâm văn hóa, kinh tế, xã hội của Việt Nam không chỉ để du lịch mà còn làm việc. Họ muốn tìm một nơi lưu trú dài hạn với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp. Do đó không có gì khó hiểu khi một dự án mới như chung cư B7 Giảng Võ lại hấp dẫn đến như vậy.

Với hướng phát triển trở thành thành phố du lịch, với nhiều điểm tham quan hấp dẫn cùng nhiều di tích văn hóa lịch sử, Hà Nội thật sự rất trông chờ những dự án chung cư khách sạn như Golden Lake B7 Giảng Võ. Ước tính, lượng khách nước ngoài – khách tiềm năng có thể thuê vào năm 2018 là 5,74 triệu (tăng 16% so với năm 2017). Con số này thực sự ấn tượng, đáng kỳ vọng không chỉ cho du lịch thủ đô mà còn là tín hiệu đáng mừng cho ngành dịch vụ khách sạn và việc bán chung cư B7 Giảng Võ.

  1. Tiềm năng giá trị cho thuê

Chưa có một con số cụ thể nào định giá chính xác về số tiền cần chi ra để thuê một căn hộ tại Golden Lake B7 Giảng Võ. Nhưng khách hàng có thể tham khảo giá cho thuê căn hộ cao cấp tại khu vực lân cân để nhìn thấy rõ tiềm năng sinh lời mở bán chung cư B7 Giảng Võ là vô cùng lớn.

mở bán chung cư b7 giảng võ 3 Mở bán chung cư B7 Giảng Võ, cam kết lợi nhuận

Tiềm năng giá trị rất lớn từ căn hộ B7 Giảng Võ

Cụ thể: để thuê 1 căn phòng ngủ diện tích từ 65 – 104m2 đầy đủ nội thất tại Lotte Center Hanoi sẽ mất 3100$/tháng. Tại Lancaster – 20 Núi Trúc là 1600$/tháng cho 1 căn phòng ngủ full nội thất với yêu cầu bắt buộc phải kí hợp đồng từ 1 năm, chưa bao gồm phí dịch vụ và VAT, trả thêm khoảng 50$ cho tiền điện, tiền gas, tiền nước sinh hoạt. Với “người anh em gần nhất” D2 Giảng Võ, khu căn hộ cao cấp – toà căn hộ tái định cư với mức giá cho thuê khá cao 900$ cho căn hộ 2 phòng ngủ full đồ nội thất.

So sánh với căn hộ B7 Giảng Võ dát vàng đầu tiên tại Hà Nội thì giá thuê hứa hẹn sẽ cao hơn tất cả các căn hộ cùng khu vực hiện tại. Nhìn vào thành công từ những dự án “đàn anh” đi trước như: Hoà Bình Apartment, Hoà Bình Green City, Hoà Bình Green Đà Nẵng thì có thể thấy các nhà đầu tư hoàn toàn có 1 cơ sở chắc chắn về số % lợi nhuận hàng năm thu về là không nhỏ. Do đó rất đáng cân nhắc lựa chọn đầu tư khi bắt đầu mở bán chung cư B7 Giảng Võ.

Lộ trình mở bán chung cư B7 Giảng Võ

Lộ trình mở bán chung cư B7 Giảng Võ được chia thành 10 đợt. Mỗi đợt sẽ có từng định mức phần trăm khác nhau, tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ một cách thuận lợi nhất.

mở bán chung cư b7 giảng võ 4 Mở bán chung cư B7 Giảng Võ, cam kết lợi nhuận

Lộ trình mở bán chung cư B7 Giảng Võ

– Đợt 1: Khách hàng tiến hành thỏa thuận đặt mua lần 1, đặt cọc trước 300.000.000 VNĐ

– Đợt 2: Khách hàng tiến hành thỏa thuận đợt mua lần 2 (giới hạn thời gian trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt cọc lần 1): Thanh toán 10% giá bán căn hộ (bao gồm cả VAT).

– Đợt 3: Sau khi khách hàng đã kí hợp đồng mua bán căn hộ (trong vòng 30 ngày để từ ngày đặt cọc): Thanh toán đủ 30% giá bán căn hộ (đã bao gồm tiền đặt cọc ở đợt 1 và đợt 2).

– Đợt 4: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán: Thanh toán 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT).

– Đợt 5: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán: Thanh toán 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT).

– Đợt 6: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán: Thanh toán 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT).

– Đợt 7: Trong vòng 120 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán: Thanh toán 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT).

– Đợt 8: Trong vòng 150 ngày kể từ ngày kí hợp đồng mua bán: Thanh toán 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT).

– Đợt 9: Khi khách hàng nhận được thông báo bàn giao căn hộ: Thanh toán 15% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT).

– Đợt 10: Khi khách hàng nhận được giấy chứng nhận sở hữu từ cơ quan nhà nước: Thanh toán 5% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT).

Mở bán chung cư B7 Giảng Võ cũng đi kèm một số tri ân hấp dẫn cho khách hàng như:

– Khách mua 02 căn chung cư cùng lúc được chiết khấu 1% giá trị hợp đồng mua bán chưa bao gồm VAT và KPBT.

– Khách mua 03 căn cùng lúc được chiết khấu 2% giá trị HĐMB chưa bao gồm VAT và KPBT.

Chú ý, Khách mua từ 2 căn trở lên hưởng chiết khấu là khách hàng cùng tên hoặc người nhà trong cùng hộ khẩu đứng tên trên hợp đồng mua bán.

Trên đây là một số thông tin về việc mở bán chung cư B7 Giảng Võ. Nghiên cứu và tìm hiểu kĩ lưỡng để thấy những lợi nhuận tăng theo cấp số nhân từ dự án bất động sản tuyệt vời này.

Xem thêm:

BẮC Á LAND VIET NAM

Địa điểm làm việc VPGD2: Tòa Sakura Tower(Alphanam) 47 Vũ Trọng Phụng -Thanh Xuân – Hà Nội.

Địa chỉ dự án: B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline 24/7: 096 633 2188

Email: canhocaocapb7giangvo@gmail.com

Facebook: fb.com/canhocaocapb7giangvo

Website: canhocaocapb7giangvo.com

Mở bán chung cư B7 Giảng Võ, cam kết lợi nhuận
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *